CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhà Thuốc Cao Nguyên - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Y Tế Gia Lai luôn hướng đến chính sách giao nhận tốt nhất với mức phí tiết kiệm nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1) Quy trình giao nhận hàng:

Đơn hàng của Quý khách hàng sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Lần đầu tiên giao hàng không thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách hàng để sắp xếp giao hàng lần 2. Mỗi lần cách nhau tối đa 48 tiếng. Nếu như vẫn không thể liên hệ được, hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ quý khách hàng, thì đơn hàng xem như không còn hiệu lực – và chúng tôi được quyền đơn phương chấm dứt giao dịch.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách hàng nên kiểm tra tình trạng, số lượng hàng hóa và có quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết và thông tin mô tả trên website này.

2) Chi phí vận chuyển

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có tổng giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 1.000.000 đồng, chúng tôi áp dụng mức phí vận chuyển đồng giá 23.000 đồng toàn quốc.

3) Thời gian giao nhận hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng từ website, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng tính từ thời điểm 2 bên xác nhận đơn hàng.

  • Đơn hàng giao nội tỉnh: 1 - 2 ngày
  • Đơn hàng giao tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 3 - 5 ngày.
  • Đơn hàng giao tại các khu vực vùng sâu, vùng xa: Trong vòng 5 - 7 ngày.

Nếu có bất cứ trở ngại nào khiến cho thời gian giao hàng bị thay đổi, chúng tôi sẽ thỏa thuận lại với quý khách hàng và chỉ tiến hành giao hàng khi đã được quý khách hàng xác nhận đồng ý.

Trường hợp bất khả kháng: Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chiến tranh, cướp… Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách hàng trong những trường hợp này.

Nếu còn vấn đề gì liên quan tới chính sách giao hàng cần được tư vấn thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Nhà Thuốc Cao Nguyên - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Y Tế Gia Lai
  • Địa chỉ trụ sở: 30 Phan Đình Phùng, Phường Hoa Lư, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Điện thoại liên hệ: 0988363937
  • Email liên hệ: dschuangialai@gmail.com
  • Website: https://thietbiytecaonguyen.com/